ขยาย“ห้องเรียนสร้างสุข (H.W. Happiness classroom)”

• ๑) ศึกษาสภาพปัจจุบันและสภาพที่พึงประสงค์การพัฒนาโครงการ “ห้องเรียนสร้างสุข โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย
  • ๒) สร้างกลยุทธ์การพัฒนาโครงการ“ห้องเรียนสร้างสุข โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย ที่เหมาะสม
  • ๓) ทดลองใช้กลยุทธ์การพัฒนาโครงการ“ห้องเรียนสร้างสุข โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย
  • ๔) ประเมินผลที่ได้จากการพัฒนาโครงการ“ห้องเรียนสร้างสุข โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย

ใส่ความเห็น