กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม มาเยี่ยมเรา

กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินโครงการโรงเรียนอีโคสคูล (Eco-School) ระดับกลาง พร้อมนำศึกษานิเทศก์ที่ผ่านการอบรมพัฒนาศักยภาพเข้าศึกษาดูงาน ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย และโรงเรียนห้วยเม็กวิทยาคม จังหวัดกาฬสินธุ์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามผลการดำเนินโครงการและส่งเสริมให้ศึกษานิเทศก์ซึ่งเป็นวิทยากรแกนนำโครงการโรงเรียนอีโคสคูล (Eco-School) เกิดความเข้าใจและสามารถขับเคลื่อนการดำเนินงานจากระดับนโยบายสู่การปฏิบัติที่เป็นรูปธรรมจากการจัดกระบวนการเรียนรู้ตามหลักสิ่งแวดล้อมศึกษา

ใส่ความเห็น