ขออนุโมทนาบุญ (หลวงปู่มหาศิลา สิริจันโท)

โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนหัวหินวัฒนาลัย
ขออนุโมทนาบุญ
พระราชวัชรธรรมโสภณ
(หลวงปู่มหาศิลา สิริจันโท) เจ้าคุณมหาศิลา
เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหมื่นหิน จ.กาฬสินธุ์
ร่วมบริจาคเงินสบทบทุนเพื่อการศึกษา 5,000 บาท

ใส่ความเห็น