20 เหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ ๗๑

🏆 โรงเรียนหัวหินวัฒนาลัยขอแสดงความยินดีกับทุกการเติบโต และการเรียนรู้ของผู้เรียน ขอบคุณความทุ่มเท เสียสละของครูผู้ฝึกสอน และนักเรียนทุกคน

๒๐ เหรียญทอง 🥇

๘ เหรียญเงิน🥈

๓ เหรียญทองแดง🥉

🗓งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ ๗๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาฬสินธุ์

ใส่ความเห็น